Đối tác

Chúng tôi luôn chào đón các đối tác là các công ty kiến trúc và các kiến trúc sư tự do có các bản vẽ kiến trúc đẹp và sẵn sàng chia sẻ cho tất cả mọi người dùng để tham khảo, xem 3D.

Nhu cầu thị trường

Nhu cầu khách hàng cần xây nhà là rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu kiến trúc cho ngôi nhà. Ngày nay, khách hàng hiểu được tầm quan trọng của bản vẽ thi công, không chỉ đơn thuần là để cấp phép, mà còn là bản vẽ cho ngôi nhà được lung linh, cùng với đó là kết cấu tốt, không bị các vấn đề về cấu trúc (điện/nước, chịu tải,…) trong quá trình sử dụng.

Lợi ích tác giả

Là tác giả của bản vẽ, bạn được tiếp cận hàng ngàn khách hàng hằng ngày thông qua kênh tìm kiếm trên website, và kênh mạng xã hội (Facebook, Pinterest, Instagram,…) từ nhóm phát triển của Mẫu Bản Vẽ. Khi khách hàng yêu thích mẫu của bạn, và có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hoàn thiện ngôi nhà dựa trên mẫu bản vẽ của bạn, chúng tôi sẽ là cầu nối trung gian giới thiệu khách hàng cho bạn làm việc và chốt hợp đồng phát triển thiết kế từ mẫu hoặc thi công trọn gói.

Đăng mẫu lên

Để đăng mẫu bản vẽ lên, bạn chỉ cần Đăng Ký tài khoản, sau đó Đăng Bản Vẽ mới lên, quy trình đăng lên chỉ tốn chưa đến 5′, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nếu đối tác vẫn còn có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ phát triển sẽ phản hồi cho bạn nhanh nhất trong ngày.